Visa đi Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia láng giềng có kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Bên cạnh đó nhu cầu đi Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú. Visa đi du lịch Trung Quốc, Visa đi công tác tại Trung Quốc ngắn hạn, Visa làm việc tại Trung Quốc dài hạn, Visa du học Trung Quốc, Visa thăm thân tại Trung Quốc, Visa kết hôn với người Trung Quốc,…. cung cấp toàn bộ giải pháp xin visa cho bạn để từ đó hồ sơ xin visa đơn giản hơn, hiệu quả hơn, xin visa với thời gian nhanh hơn từ đó tiết kiệm được chi phí và tiền bạc.
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC:
1. Hộ chiếu gốc của Quý khách (còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
2. Chứng minh thư photo, trẻ em photo giấy khai sinh.
3. Đối với trường hợp khách chưa xuất cảnh ra khỏi Việt Nam lần nào cần thêm sổ hộ khẩu photo.
4. Ba ảnh 3,6 x 4,5 mới chụp không quá 6 tháng nền trắng.
Trường hợp bố hoặc mẹ đưa con đi du lịch mà thiếu 1 trong 2 thì phải làm ủy quyền của người ở nhà đồng ý cho đưa con đi du lịch và có đóng dấu ký xác nhận của công an phường xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú (mẫu kèm theo).
Visa được cấp ở lại Trung Quốc tối đa 15 ngày, những trường hợp đã đi Trung Quốc nhiều lần có thể xin visa xuất nhập cảnh 6 tháng nhiều lần hoặc 1 năm nhiều lần.
Giá visa từ 2.400.000vnđ đến 2.600.000vnđ, để biết thêm chi tiết liên hệ lại 0832 321 584 (zalo/viber)
HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC THEO THƯ MỜI HOẶC 6 THÁNG
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
2. 02 ảnh 3,6 x 4,5  (nền trắng)
3. CMND (bản sao)
4. Thư mời từ Trung Quốc, mặt hộ chiếu hoặc chứng minh thư người mời, đăng ký kinh doanh công ty bên Trung Quốc (Scan gửi qua email) nếu có
5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, hợp đồng lao động bản photo.
6. Đăng kí kinh doanh (bản photo).
Visa được cấp ở lại Trung Quốc theo thư mời.
Giá visa xin liên hệ lại 0832 321 584
HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM
1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
2. Ba ảnh 4 x 6
3. Giấp phép lao động photo (nếu có)
Thời gian làm khoảng 5-6 ngày, giá visa liên hệ lại: 0832 321 584
Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0832 321 584
  • Email: hochieuhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *